bg-top.jpg
img1

Mẫu vách ngăn thạch cao văn phòng sang trọng 2

Nghĩa Tín giới thiệu thêm với các bạn về mẫu thiết kế mới dành cho văn phòng, vach ngan thach cao văn phòng sang trọng 2. Đây được xem như kết hợp giữa những sáng tạo độc đáo và nội thất sang trọng cho văn phòng, tạo nên ấn tượng không thể quyên khi làm việc tại đây.

vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Nghĩa Tín nhận thiết kế và thi công vach ngan thach cao sang trọng cho văn phòng

Nhận ra tầm quan trọng của ngành vật liệu, cũng như nhu cầu ngày càng gia tăng, Nghĩa Tín nhận dong vach ngan thach cao trên toàn bộ địa bàn thành phố hcm. Với chi phí tốt nhất, đặc biệt dành cho các cửa hàng doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Không còn quá xa lạ với các thiết kế văn phòng kiểu mẫu, nếu bạn đã từng đi làm có lẽ đã quá quen thuộc với các thiết kế giống nhau và nhàm chán tại các văn phòng. Với mẫu thiết kế này, chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới, những ấn tượng khó quên khi tiếp xúc và làm việc tại đây. Được đầu tư cẩn thận về nhiều mặt như: thời gian, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, đội ngũ thi công cẩn thận và tỉ mỉ,... mẫu thiết kế này thật sự đã thay đổi rất nhiều quan điểm của nhiều người về bốn bức tường nhàm chán tại công ty.

Mẫu vach ngan thach cao văn phòng sang trọng

Một trong các mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo nhất 2015, trong bản thiết kế này, các vách ngăn được thiết kế đơn giản, dùng các tấm có độ dày khá lớn mục tiêu tạo ra cách âm hoàn hảo cho văn phòng. Các bức tường xung quanh sử dụng các kệ sách gỗ với gam màu đặc trưng, cùng bàn làm việc và ghế văn phòng hiện đại càng làm nổi bật thêm cho một không gian phòng yên tĩnh và sang trọng.

Những căn phòng nên áp dụng phong cách này

Phong cách hiện đại luôn được những gia ông chủ trẻ tuổi lựa chọn bởi vì nó vừa thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như phù hợp với tính cách năng động của những thế hệ 8x 9x trong xã hội ngày nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ về

Xem thêm một số dự án đã thi công khác:

- Mẫu vach ngan thach cao van phong hiện đại

- Báo giá vach ngan thach cao

- Đại lý thach cao Vinh Tuong

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[email]nghiatinthachcao@gmail.com[/email]

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN