bg-top.jpg
img1

Mẫu vách ngăn thạch cao văn phòng sang trọng

Nghĩa Tín chuyên thiết kế và thi công vach ngan thach cao văn phòng sang trọng, với thiết kế đa dạng, kinh nghiệm thi công phong phú, góp phần tạo nên những công trình đẹp và mang lại sự hài lòng đến với khách hàng

vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Đóng vach ngan thach cao sang trọng tại Nghĩa Tín

Nhận ra tầm quan trọng của ngành vật liệu, cũng như nhu cầu ngày càng gia tăng, Nghĩa Tín nhận dong vach ngan thach cao trên toàn bộ địa bàn thành phố hcm. Với chi phí tốt nhất, đặc biệt dành cho các cửa hàng doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Ứng dụng và phát triển vật liệu thạch cao, nhất là đóng vach ngan thach cao van phong, đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Với những đặc tính riêng như nhẹ, chống ồn, cách âm, cách nhiệt tốt,... vach ngan thach cao thật sự là lựa chọn rất tốt cho thi công văn phòng. Ngoài ra, khi sử dụng các tấm thạch cao, chúng ta dễ dàng vận chuyển và thi công, chưa kể đến các giai đoạn trang trí, làm trần đều rất thích hợp, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho xây dựng căn bản.

Mẫu vach ngan thach cao van phong sang trọng

Những căn phòng nên áp dụng phong cách này

Phong cách hiện đại luôn được những gia chủ trẻ tuổi lựa chọn bởi vì nó vừa thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như phù hợp với tính cách năng động của những thế hệ 8x 9x trong xã hội ngày nay.

Xem thêm một số dự án đã thi công khác:

- Mẫu vach ngan thach cao van phong hiện đại

- Báo giá vach ngan thach cao

- Đại lý thach cao Vinh Tuong 

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[email]nghiatinthachcao@gmail.com[/email]

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN