bg-top.jpg
img1

Mẫu vách ngăn thạch cao văn phòng thư giãn .

Nghĩa Tín nhận thiết kế và thi công vach ngan thach cao văn phòng thư giãn, các văn phòng cần chống ồn, cách âm cách nhiệt tốt, nhằm mang lại cảm giác thư thái và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.

vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Dong vach ngan thach cao văn phòng thư giãn tại Nghĩa Tín

Nhận ra tầm quan trọng của ngành vật liệu, cũng như nhu cầu ngày càng gia tăng, Nghĩa Tín nhận dong vach ngan thach cao trên toàn bộ địa bàn thành phố hcm. Với chi phí tốt nhất, đặc biệt dành cho các cửa hàng doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Vách ngăn văn phòng dành cho thư giãn được yêu cầu khá cao, không chỉ từ khâu lựa chọn chất liệu cách âm, chống ồn mà còn đảm bảo tính nghệ thuật trong thi công. Với các sản phẩm Vinh Tuong, Nghĩa Tín cung cấp và lựa chọn thi công với các vật liệu tốt nhất. Với kinh nghiệm làm việc đa dạng và thi công qua nhiều công trình, chúng tôi đã mang lại nhiều văn phòng thư giãn tuyệt vời trong khu vực Hcm. 

Mẫu vach ngan thach cao van phòng sang trọng

Tại mẫu thiết kế này, các tấm vách ngăn được ráp nối tỉ mỉ và lựa chọn sơn phủ xanh lá, tạo thêm cảm giác an lành và thư thái tại đây, kết hợp với nội thất được lựa chọn phù hợp đã góp phần tô điểm thêm cho văn phòng này.

Những căn phòng nên áp dụng phong cách này

Phong cách hiện đại luôn được những gia chủ trẻ tuổi lựa chọn bởi vì nó vừa thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như phù hợp với tính cách năng động của những thế hệ 8x 9x trong xã hội ngày nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ về

Xem thêm một số dự án đã thi công khác:

- Mẫu vach ngan thach cao van phong hiện đại

- Báo giá vach ngan thach cao

- Đại lý thach cao Vinh Tuong

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[email]nghiatinthachcao@gmail.com[/email]

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN