bg-top.jpg
img1

Mẫu vách ngăn thạch cao văn phòng thư giãn 2

Nghĩa Tín giới thiệu thêm một mẫu thiết kế mới dành cho văn phòng cao cấp hiện nay, mẫu vach ngan thach cao văn phòng thư giãn dành cho nhân viên văn phòng vừa nghỉ ngơi, vừa làm việc một cách thoải mãi. Với những thay đổi sáng tạo và phong phú mới này, hy vọng các bạn sẽ có thêm những ý tưởng và góp ý cho chúng tôi, để có thêm nhiều mẫu thiết kế mới trong tương lai.

vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Đóng vach ngan thach cao cho văn phòng thư giãn kiểu mới

Hiện nay, hầu hết các văn phòng chỉ thiết kế dành riêng cho hoạt động trao đổi và làm việc, hầu như ít khi thiết kế hay làm các nơi thư giãn, giúp cho nhân viên có không gian nghỉ ngơi và xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Với mong muốn phá vỡ các văn phòng kiểu mẫu từ các thiết kế cũ, kết hợp giữa phòng làm việc và phòng thư giãn, các kiến trúc sư đã cho ra thiết kế văn phòng thư giãn, vừa là nơi nghỉ ngơi vừa giúp cho hoạt động trao đổi công việc được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Đây được xem là một mẫu thiết khá sáng tạo, được khá nhiều văn phòng cao cấp hiện đại ngày nay ứng dụng. Với không gian làm việc gần gũi, dễ dàng trao đổi và thảo luận công việc, bên cạnh là giá sách và các khung tường được sơn và thiết kế theo yêu cầu, sử dụng các tông màu khác nhau sọc carô, giúp cho văn phòng càng thêm có nét đặc trưng riêng. Vật liệu thạch cao được sử dụng làm trần và dong vach ngan, giúp cho công tình dễ thiết kế và thi công cũng như tận dụng thêm các ưu thế cách âm, cách nhiệt của tường thạch cao.

Mẫu thiết kế vach ngan thach cao văn phòng thư giãn 2

Những căn phòng nên áp dụng phong cách này

Phong cách hiện đại luôn được những gia chủ trẻ tuổi lựa chọn bởi vì nó vừa thể hiện được phong cách sống đương đại cũng như phù hợp với tính cách năng động của những thế hệ 8x 9x trong xã hội ngày nay.

Xem thêm một số dự án đã thi công khác:

- Mẫu vach ngan thach cao van phong hiện đại

- Báo giá vach ngan thach cao

- Dong vach ngan đẹp Gò Vấp

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Vach ngan thach cao Nghĩa Tín

Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

[email]nghiatinthachcao@gmail.com[/email]

Hotline: 093 898 1726 - 090 873 1726 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN