bg-top.jpg

Công ty TNHH TMDV Nghĩa TÍn

GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín chuyên thiết kế và thi công vach ngan thach cao văn phòng, căn hộ chung cư, các trung tâm thương mại,...làm trần vách thạch cao khung nổi, khung chìm,...với các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường chính hãng, luôn mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Nghĩa Tín là đại lý thạch cao Gò Vấp,được thành lập trong thời gian gần đây, nhưng đã có bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công dong vach ngan thach cao, tran thach cao Vinh Tuong. Sự uy tín và tính chuyên nghiệp với khách hàng là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.Với tiêu chí phát triển “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, cùng các dịch vụ hậu mãi chu đáo, cửa hàng chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

gioi thieu

Của hàng Nghĩa Tín tại Gò Vấp

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ trong quá trình thiết kế thi công của đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, lành nghề. Là đại lý thach cao Vinh Tuong, chúng tôi có đầy đủ thiết bị, và vật liệu thi công cho công trình của bạn.

Xem thêm bài viết: 

- Hướng dẫn nhận diện sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường

- Hướng dẫn sử dụng trần thạch cao Vĩnh Tường hiệu quả, an toàn

 

 

Cửa Hàng Thiết Kế Thi Công Thạch Cao Nghĩa Tín

Địa Chỉ: Địa chỉ: 731 Phan Văn Trị, P.4, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: nghiatinthachcao@gmail.com

Hotline: 0903 968 948