Thi công đóng trần thạch cao Thủ Đức đẹp giá rẻ chất lượng

16/09/2019

Ngày nay, vật liệu thạch cao rất được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm nổi trội như chống cháy, chịu nhiệt, cách âm, chống ẩm,…,

Trần thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, quán bar, shop,…

Khi bước vào một không gian nào đó, thì trần nhà luôn là một trong những nơi thu hút tầm nhìn của mọi người. Nó góp phần làm nâng cao giá trị của căn nhà, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Chính vì thế, việc sử dụng trần thạch cao là một giải pháp vô cùng thông minh. Và một trong những ưu điểm làm nên sự phổ biến của trần thạch cao là sự đa dạng trong các mẫu thiết kế và sáng tạo không ngừng.

Thi công đóng trần thạch cao Thủ Đức đẹp giá rẻ chất lượng -1

Tín Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công đóng trần thạch cao Thủ Đức, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những vấn đề mà khách hàng mong muốn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về trần thạch cao.

Tùy vào đặc trưng của mỗi căn phòng và sở thích của gia chủ mà trần thạch cao sẽ được thiết kế khác nhau, theo khung chìm phẳng, khung chìm giật cấp hay khung nổi,… Mỗi loại trần lại có một ưu điểm riêng.

Trong đó, trần thạch cao nổi rất dễ thi công, tháo lắp, dễ dàng che phủ các khuyết điểm của trần nhà. Trần thạch cao chìm thì lại đẹp và mịn hơn, chịu lực tốt hơn, có thể tạo được nhiều hoa văn trang trí. Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng loại trần thạch cao chìm vì có thể cắt ghép, uốn cong, trang trí theo sở thích.

Thi công đóng trần thạch cao Thủ Đức đẹp giá rẻ chất lượng -2

Nếu bạn muốn có một trần nhà thạch cao đẹp tại Thủ Đức hãy liên hệ ngay với đội thi công đóng trần vách thạch cao Thủ Đức giá rẻ chuyên nghiệp của Tín Phát. Chúng tôi có đội thợ với đầy đủ kinh nghiệm, tính sáng tạo và có độ thẩm mỹ cao sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn mà giá thành lại cực rẻ.

Chúng tôi cam kết thi công trần thạch cao đúng kĩ thuật, bàn giao đúng thời hạn, nguyên vật liệu được đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lí. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thi công đóng trần thạch cao Thủ Đức đẹp giá rẻ chất lượng -3

Bài viết liên quan